ผลการแข่งขันเปตอง ประเภท Shooting (ประเภทแม่นยำ) ของทีมเปตองโสมพิทย์ ในนามตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จบที่อันดับที่ 4 ของประเทศ ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 กระบี่เกมส์
รายชื่อนักกีฬา นายธนกฤต เรียงภวา ม.2/8
ผู้ฝึกสอน
ว่าที่ร้อยตรีสุวิทย์ ผางเวช
ว่าที่ร้อยตรีหญิงดลฤดี โนนสุรัตน์
1 ก.พ. 67 | รับชม : 38 ครั้ง